Triệu chứng

Hiện tượng lông mọc dày, cứng và đen ở nhiều vùng trên cơ thể như tay, chân, bụng, lưng... hiện nay khá phổ biến. Hiện tượng này không hề ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên đối với các bạn nữ, đó thực sự là một vấn đề nhạy cảm và gây nên nhiều phiền toái.

Nguyên nhân

  • Lông mọc nhiều do gien di truyền
  • Thói quen ăn uống cũng làm lông mọc nhiều hơn: khi ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường huyết tăng khiến cho cơ thể kháng Insulin. Việc này đồng nghĩa với việc lượng Insulin tăng cao trong cơ thể, đáng kể là Insulin tăng sẽ gây kích thích Hormone nam, và cuối cùng khiến lông mọc nhiều thêm. Nghiên cứu chỉ ra rằng biếng ăn cũng là nguyên nhân làm lông mọc nhiều hơn.
  • Mọc lông đột biến là tín hiệu của bệnh tại nang buồng trứng, hoặc rối nội tiết tố nữ. Các bệnh ngoài da khi trong quá trình bong tróc cũng kích thích sợi lông mọc dài hơn và nhiều hơn.
  • Nhiều loại thuốc có khả năng làm lông mọc nhiều hơn, trong đó phải kể đến Corticosteroid. Corticosteroid  được sử dụng nhiều để chữa chứng viêm bên trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc này trong thời gian dài (từ 4 – 6 tháng) lượng thuốc tích lũy trong cơ thể có thể khiến lông mọc nhiều hơn.

Điều trị tại Glamour

  • Triệt lông tới tận mầm nhú của sợi lông bằng xung ánh sáng của Flox 7.01 của Maxbeauty. Không sử dụng gel làm lạnh, không cạo lông trước khi trị liệu nên trị liệu Flox tại Glamour có thể nhìn ngay được toàn bộ quá trình tiêu diệt sợi lông, kiểm soát quá trình lông rụng chính xác, đúng thời điểm. Với việc kiểm soát đúng thời điểm làm tăng hiệu quả, rút ngắn quá trình triệt tiêu sợi lông.
  • Điều trị viêm nang lông: Với ưu điểm riêng có của flox 7.01 là trị liệu xung ánh sáng không sử dụng gel nên chữa được căn bệnh về khó chịu về da này, Flox 7.07 diệt và loại bỏ tế bào da chết bít kín nang lông, tiêu diệt vi khuẩn khu trú trong nang lông, giảm tiết bã nhờn, làm lành các nốt viêm nang lông.

Kết quả:

- Sau 6-8 buổi trị liệu 2 tuần 1 lần viêm nang lông giảm đến 95%

- Không còn sợi lông cuộn trong nang lông

- Các nốt viêm đỏ hết

- Viêm nang lông không còn tái diến

(Gói trị liệu tuỳ từng vùng từ 4.000.000đ đến 10.500.000đ)

Tại sao Glamour?

  • Nhẹ nhàng, thoái mái, không gây đau, rát, tuyệt đối an toàn và hiệu quả nhìn thấy ngay khi trị liệu:.Glamour sử dụng Maxbeauty Flox 7.01 và 3.11 là công nghệ triệt lông IPL thế hệ 7 tân tiến của FINCARD đã cải tiến tất cả những tồn tại và gần như đã khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ IPL trước đó, mang lại cho khách hàng các buổi trị liệu đơn giản. Flox 7.01 có tích hợp một đầu dò kiểm tra chính xác tình trạng, màu sắc, kích thước sợi lông, màu da thực tế của khách, giúp đảm bảo hiệu quả điều trị đạt mức cao nhất và khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng nhất.
  • Triệt tiêu tận gốc làm cho lông không thể mọc được trở lại: Xung ánh sáng đi qua kính lọc có dải màu từ 600nm đến 680nm, được hắc sắc tố của sợi lông hấp thụ, làm cháy sợi lông, phá huỷ mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng sợi lông, triệt tiêu tận gốc làm cho lông không thể mọc được trở lại.
  • Loại bỏ dần tình trạng viêm và mang lại cho bạn một làn da mượt mà: Không cần dùng Gel, biện pháp hay bất cứ công nghệ làm lạnh nào đi kèm vì vậy Flox 7.01 và 3.11 trở thành thiết bị ưu việt nhất trong các loại công nghệ triệt lông. Chỉ sau một khoá điều trị từ 6 – 8 lần, lông có thể giảm tới 95% và hiệu quả triệt lông kéo dài trong nhiều năm. Đặc biệt với tình trạng da bị viêm nang lông, công nghệ hiện đại Flox 7.01 và 3.11 sẽ loại bỏ dần tình trạng viêm và mang lại cho bạn một làn da mượt mà.
  • Glamour được đào tạo và chuyển giao toàn bộ quy trình điều trị triệt lông của findcard để đảm bảo kết quả điều trị là tối ưu nhất.

Trước và Sau

 

 

 

Lưu ý

Để đạt hiệu quả cao khách hàng cần tuân thủ đúng theo lịch trình điều trị và hướng dẫn của tư vấn

Ngay cả làn da vốn nhẵn mịn cũng có thể xuất hiện lông do nội tiết tố thay đổi nên không có công nghệ triệt lông nào là vĩnh viễn.

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội