Không cần phẫu thuật, tiêm chích, không cần nghỉ dưỡng trẻ lại 5-10 tuổi sau 1 lần trị liệu bằng Thermage CPT đời mới và  sự kết hợp hoàn hảo của bác sỹ Mỹ

chi phí từ 15.000.000đ đến 35.000.000 cho mặt, mắt, cổ.

 

Tại sao chọn Glamour để trị liệu trẻ hoá bằng Thermage

Công nghệ: Thermage CPT được đánh giá là một phiên bản hoàn thiện của Thermage trước đây. Bên cạnh những tính năng ưu việt của phiên bản cũ, Thermage CPT được thiết kế với cơ chế nhiệt đồng nhất hơn, vì vậy khách hàng không cần phải thoa tê trước trị liệu. Ngoài ra, tay cầm mới dạng rung massage của Thermage CPT cũng giúp khách hàng có được sự thoải mái tối đa trong điều trị, với thời gian được rút ngắn hơn so với phiên bản trước.Thermage CPT đã được Bộ Y Tế Hoa Kỳ FDA chứng nhận là công nghệ đầu tiên, duy nhất trẻ hóa vùng mí mắt theo phương pháp không phẫu thuật.

Bác sỹ điều trị: Bác sỹ Kenvin - Bác sỹ Mỹ đã có kinh nghiệm 25 năm điều trị da lão hoá và 6 năm điều trị nâng cơ trẻ hoá bằng thermage, bác sỹ nổi tiếng của mỹ về trị liệu thermage

Công dụng:

Vùng mặt: Thermage có thể điều trị da chảy xệ, da vùng hàm dưới lỏng lẻo, mất sự sắc sảo của đường viền dưới hàm, da cổ chảy xệ, nếp nhăn và rãnh nhăn, mất nét sắc sảo của viền môi, vết chân chim tại vùng mắt, da mi mắt gồ ghề, chảy xệ, nếp nhăn, rãnh nhăn và những yếu tố góp phần làm đôi mắt nhìn thấy có vẻ mệt mỏi.

Vùng khác: Thermage điều trị da nhăn, da chảy xệ và cả da vỏ cam. Làn da trở nên săn chắc, đường nét được tái tạo một cách rõ rệt, các vết nhăn hay chảy sệ giảm hẳn.

Đây là phương pháp rất thích hợp với các khách hàng phải thường xuyên hoạt động ngoài trời và chơi thể thao vì không cần tránh nắng sau khi điều trị.

Nguyên lý:

Theo giáo sư bác sĩ Robert Peterson, một trong những người đi tiên phong của công nghệ này cho biết: "Phương pháp này hoạt động theo cơ chế sử dụng sóng radio tần số cao, kết hợp với việc làm mát da trước và sau khi phát xung. Điều này cho phép sóng radio tần số cao có thể tác động được vào lớp trung bì mà không gây tổn thương lớp thượng bì của da vì được bảo vệ bởi hệ thống làm lạnh tại đầu phát sóng . Cơ chế này làm các bó sợi collagen co lại tức thì, đàn hồi tốt và khỏe hơn, đồng thời kích thích việc sản sinh collagen mới".

Dựa theo cơ chế nhiệt lượng tác động sâu vào lớp bì, nhưng năng lượng này mạnh mẽ đến nỗi các collagen chùng nhão bị căng co ngay lập tức, nên hiệu quả thấy rõ chỉ sau 20 phút điều trị. Hơn nữa, sự tác động này còn có khả năng kích thích collagen tái sinh trong những khoảng thời gian rất lâu về sau. Kết quả là những người đi theo phác đồ này có thể thấy hiệu quả ngày càng rõ rệt theo thời gian.

 


 

 

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội