Dược mỹ phẩm thiên nhiên Úc 100% hữu cơ

Thiết bị thẩm mỹ thương hiệu 50 năm của Ý

Quy trình chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế

Nám, laser & mặt nạ than hoạt tính bí quyết giữ làn da trẻ mãi

Q-Switch YAG Laser

Nám da và nếp nhăn là nguyên nhân khiển phụ nữ trở nên có tuổi, với công nghệ laser kết hợp mặt nạ than hoạt tính dễ dàng ngăn ngừa và điều trị những vấn đề lão hoá này

XUẤT XỨ :

Sản xuất tại Hàn Quốc theo Công nghệ Đức

GIÁ:

Liên hệ

CÔNG DỤNG:

Nám, laser & mặt nạ than hoạt tính bí quyết giữ làn da trẻ mãi

Nám, laser & mặt nạ than hoạt tính bí quyết giữ làn da trẻ mãi ; Q-Switch YAG Laser

Nguyên nhân nếp nhăn và nám trên da theo thời gian ngày càng nhiều hơn là do sự suy giảm chức năng của làn da như: tuần hoàn máu và lưu thông bạch huyết kém, tích tụ độc tố trên da nhiều, quá trình sản sinh Collagen suy yếu, quá trình thay mới tế bào da bị chậm đi.

Năng lượng của tia laser qua thấu kính đặc biệt  sẽ kích thích quá trình sửa chữa, đẩy nhanh việc sản sinh Collagen và Elastin tại chỗ làm cho làn da căng và đàn hồi hơn. Khi kết hơp với mặt nạ than hoạt tính - một loại than đặc biệt có cấu tạo rỗng như tổ ong, còn có tác dụng hút độc tố và chất thải ra khỏi da, loại bỏ tế bào da chết, tăng cường tuần hoàn và điều tiết dầu, loại bỏ chất bẩn nằm sâu trong nang lông, giúp khắc phục hoàn toàn các biểu hiện lão hóa, làm sáng đều làn da.

Công nghệ Q-Switched Nd YAG Laser hiện đại của Đức sử dụng năng lượng tập trung cao với các bước sóng 1064nm và 532nm khi tác động trực tiếp vào da thì chỉ tế bào mảng hắc sắc tố melanin (nám) hấp thụ và bị phá hủy thành vô số hạt li ti, Sau đó sẽ đóng vẩy  nếu là nám nông tại lớp thượng bì rồi tự tách ra khỏi da hoặc đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết nếu là nám sâu tại lớp trung bì.

Ưu điểm vượt trội của Q-Switched Nd YAG Laser  là chỉ phá vỡ các hạt sắc tố trong da và không hề gây tổn thương cho các tế bào da xung quanh. Chính vì vậy mà công nghệ vượt trội này đem lại kết quả điều trị cao, cực kỳ an toàn, đặc biệt  không để lại các vết thâm, sẹo, bề mặt da mịn đẹp, tươi sáng tự nhiên.

Ngoài ra ánh  sáng laser còn là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp tăng cường tuần hoàn, trao đổi chất, kích thích tế bào da hoạt động, hỗ trợ đưa sâu dưỡng chất tới màng tế bào da, làm sáng màu và hồi sinh những vùng da lão hóa.
Theo các chuyên gia da liễu của Gbeauty Spa & Clinic sau khi sử dụng công nghệ laser và mặt nạ than hoạt tính, bạn có thể lựa chọn nên kết hợp với công nghệ Oxy Jet Peel nhằm bổ sung thêm dưỡng chất và tái tạo lại sức sống mới cho các tế bào da từ bên trong.

Với trị liệu này, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu trị liệu, tuy nhiên để duy trì lâu dài thì đa phần chị em chỉ cần lựa chọn  4 đến 6 lần  trong thời gian từ 8 đến 12 tuần là đã có kết quả trẻ hóa hoàn hảo mà không cần sử dụng tới dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng ở nhà. Vì vậy công nghệ trẻ hóa bằng Laser YAG & than hoạt tính này được coi là công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất phù hợp với những chị em bận rộn, ít thời gian.

Q-Switched Nd YAG Laser  không chỉ mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị xóa nám, trẻ hóa làn da mà còn mang lại hiệu quả cao trong các trị liệu xóa xăm, loại bỏ nốt ruồi trên da mặt. Đầu thấu kính 1064nm F-50mm đánh bay các nốt ruồi, hình săm, nám màu đen, xanh. Đầu 532nm F=50mm loại bỏ nốt ruồi, hình săm, nám màu đỏ và mầu cà phê.

Trị liệu Laser & mặt nạ than hoạt tính là bí quyết làm đẹp cho các chị em phụ nữ thời hiện đại.

Dịch vụ

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội