Dược mỹ phẩm thiên nhiên Úc 100% hữu cơ

Thiết bị thẩm mỹ thương hiệu 50 năm của Ý

Quy trình chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế

Serum đặc trị

Advanced Natural Hydrating Serum

Hydrating serum với các thành phần được chiết xuất từ mầm hạt lúa mỳ Beta Carotene và chiết xuất từ rễ cây Imperata Cylindrica chứa kali có tác dụng làm săn chắc mô liên kết, ngăn ngừa mất nước, dưỡng ẩm cho da suốt 24h

XUẤT XỨ :

AUSTRALIA

GIÁ:

Liên hệ

CÔNG DỤNG:

Huyết thanh đặc trị

SỐ LƯỢNG:

Serum đặc trị
Advanced Natural Hydrating Serum

Hydrating serum với các thành phần được chiết xuất từ mầm hạt lúa mỳ Beta Carotene và chiết xuất từ rễ cây Imperata Cylindrica chứa kali có tác dụng làm săn chắc mô liên kết, ngăn ngừa mất nước, dưỡng ẩm cho da suốt 24h. Ngoài ra Hydrating còn có tác dụng thay tế bào mới, mang lại cho bạn 1 làn da khỏe mạnh.
Advanced Natural Hydrating Serum là giải pháp tuyệt vời đảm bảo cho làn da luôn mềm mượt, sáng mịn không tỳ vết trong mùa lạnh.

Các thành phần chính:

  • Moist 24 Imperata Cylindrica: Đây là thành phần chứa kali – có tác dụng làm săn chắc các mô liên kết, dưỡng ẩm suốt 24h, luôn mang lại cho làn da vẻ bóng mịn.
  • Dermaxyl: Kích thích trao đổi thông tin giữa các tế bào để điều trị da lão hóa. Hỗ trợ huy động tế bào về những khu vự cần sửa chữa và góp phần tái cấu trúc lớp trung bì.
  • Beta Vulgaris Extract: Thành phần có chức năng chống lão hóa và tái cấu trúc.
  • Persea Gratissima Oil: Tái sinh, tái cấu trúc giữ cho da luôn đủ độ ẩm.
  • Algea Extract: Với thành phần này giúp cho da giảm sưng tấy, chống kích ứng và dưỡng ẩm.

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng tốt nhất vào buổi sáng & tối. Rửa mặt, sau khi bôi lotion, bôi 4-6 giọt Hydrating serum lên toàn mặt và cổ rồi massage nhẹ nhàng.
 

Sản phẩm liên quan

Cao đẳng Dược Hà Nội Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội Tuyển sinh cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội Văn Bằng 2 Đại Học Luật Hà Nội Kênh tuyển sinh cao đẳng dược hà nội